Baby Brezza là ai?


Baby Brezza là thương hiệu sản phẩm đồ dùng cho mẹ và bé phổ biến ở Mỹ. Baby Brezza đã nhận được sự khích lệ mạnh mẽ của khách hàng không chỉ riêng ở Mỹ, mà còn của khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Công ty đã không ngừng cải tiến dòng sản phẩm máy pha sữa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Năm 2019, Baby Brezza ra mắt dòng sản phẩm máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced – Máy pha sữa thông minh thế hệ thứ 2.

Công nghệ nào trên các sản phẩm Baby Brezza?

Baby Brezza Enterprises LLC đã phát triển và sở hữu công nghệ pha sữa tự động theo tỉ lệ hoàn hảo và đã đăng ký phát minh tại Mỹ. Công nghệ độc quyền này được trang bị cho các dòng Máy pha sữa Baby Brezza. Ngoài việc kế thừa những ưu điểm của Máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro, Baby Brezza đã nâng cấp thêm các tính năng mới như: có thể pha sữa với 3 mức nhiệt độ khác nhau, màn hình lựa chọn chế độ pha, …

Ngoài ra, sản phẩm Máy pha sữa Baby Brezza Formula Pro Advanced với thiết kế mới rất sang trọng và đẳng cấp, đáp ứng được những yêu cầu khắc khe ngay cả với những khách hàng khó tính nhất. Tất cả sản phẩm của Baby Brezza đều được cấp chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về các sản phẩm chăm sóc bé.

Sản phẩm Baby Brezza đã phổ biến toàn cầu!

Hiện nay, Baby Brezza đã trở thành một thương hiệu phổ biến trên thế giới. Sản phẩm có mặt tại hơn 50 nước trên thế giới như: Mỹ, Canada, các nước Trung và Nam Mỹ, các nước Châu Âu, các nước châu Á, các nước Trung Đông & Nam Phi, …

Baby Brezza Việt Nam vinh dự được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Baby Brezza Mỹ tại thị trường Việt Nam.

Tính ưu việt của các sản phẩm Baby Brezza?

Baby Brezza đã kiến tạo giải pháp pha sữa nhanh chóng, toàn diện, tiết kiệm thời gian cho các ông bố & bà mẹ trong suốt hành trình nuôi con của mình. Đồng thời cũng là người tiên phong mang lại sự tiện lợi, thoải mái, an toàn và hiệu quả trong việc cung cấp nguồn sữa ngoài sữa mẹ cho bé.

Các sản phẩm của Baby Brezza hội tụ đầy đủ các yếu tố Nhanh chóng – Tiện dụng – Sang trọng – Tiết kiệm thời gian.

Ngoài sản phẩm Máy pha sữa Baby Brezza, Baby Brezza Enterprise LLC còn phát triển các dòng sản phẩm chất lượng khác. Các sản phẩm chính như bình sữa, máy hâm sữa, Máy tiệt trùng bình sữa, máy xay hấp thức ăn cho bé, …

*** Mọi thắc mắc về chính sách đổi hàng, Quý khách vui lòng liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Baby Brezza Việt Nam theo số điện thoại: 090.148.9727, email: contact@tncl.vn để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và được giải đáp thắc mắc.

Xin chân thành cảm ơn!

Kính chúc quý khách hàng có những trãi nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Baby Brezza Việt Nam!


TRUNG TÂM CSKH – BABY BREZZA VIỆT NAM

Hotline: 090.148.9727 | Điện thoại: 028.3512.1058
Email: contact@tncl.vn | Website: babybrezza.vn
VP HCM: 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh
VP HN: Tầng 1, Số 114/9 Ngõ 26, Phố Tô Hiệu, P. Nghĩa Tân, Q. Cầu Giấy

Showroom:
– 30 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
– 149A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM
– 557 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tp. HCM
– 282 Bis Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM (kế bên bệnh viện Từ Dũ, cổng Cống Quỳnh)
– 504 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM
– 135/37/49-51 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
– 114/9 Ngõ 26, Phố Tô Hiệu, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội